Khóa học kỹ năng phun thêu – Học viện đào tạo thẩm mỹ Hajiwon

  • hajiwon
  • Chưa được phân loại
  • 07:54

Học viện Hajiwon – học viện Hàn Quốc DUY NHẤT tại Việt Nam nhận đào tạo cho học viên kỹ năng phun thêu thẩm mỹ theo phong cách chuẩn Hàn.
khoa-hoc

Liên kết với học viện thẩm mỹ Hajiwon Hàn Quốc, học viện thẩm mỹ Hajiwon Việt Nam mang đến chương trình đào tạo chuyên viên thẩm mỹ với nhiều nét đặc sắc và riêng biệt. Tại đây, bạn có thể được học tất cả các bí kíp, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc và sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được chứng chỉ Hàn về đào tạo chuyên viên thẩm mỹ. Tại học viện Hajiwon, chúng tôi hiện cũng đang có những chương trình hỗ trợ nội trú cho những học viên ở xa và tạo điều kiện tối đa để các học viên có thể dễ dàng tiếp cận được với đam mê của mình.

Khóa học phun thêu thẩm mỹ cao cấp của học viện Hajiwon có giá chỉ 70.000.000 vnd.

Khi đăng kí khóa học này, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản các kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ theo quy chuẩn của Hàn Quốc. Khóa học phun thêu thẩm mỹ gồm các bài học: thêu rơi từng sợi lông mày, xóa sửa lông mày hư, phun lông mày tán bột, cấy sợi 3D, 6D, 8D, phun chân mày lá liễu, kỹ thuật pha mực độc quyền,….


Học viện Hajiwon Việt Nam mang đến chương trình đào tạo chuyên viên thẩm mỹ với nhiều nét đặc sắc và riêng biệt.

12957171_1189250364427764_1141356010_n

Tại sao lại chọn dịch vụ đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại học viện Hajiwon?

  • Phương pháp dạy hiện đại, học đi đôi với hành trong đó thực hành thực tế chiếm số lượng thời gian nhiều hơn học lý thuyết.
  • Được thực hành trên người thật, có giáo viên hướng dẫn người Hàn kèm xuyên suốt trong cả quá trình học tập.
  • Được hỗ trợ đào tạo tu nghiệp tại học viện Hajiwon Hàn Quốc ít nhất 1 lần/ khóa học.
  • Kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ của học viện Hajiwon là kỹ thuật độc quyền của học viện Hajiwon Hàn Quốc vô cùng tinh xảo, đẹp mắt và bảo đảm rất kích thích khách hàng.

Dịch vụ đào tạo phun thêu thẩm mỹ tại học viện Hajiwon kéo dài bao lâu?

Trong thời gian từ 2 đến 4 tuần, bạn có thể học được “tất tần tật” những  “bí kíp” của giới chuyên gia, bác sĩ hàng đầu học viện Hajiwon về kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ. Phun thêu thẩm mỹ là một trong những hình thức thẩm mỹ đang vô cùng hút khách hiện nay. Và cũng chính bởi điều ấy mà có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Vì quá phổ biến và được sử dụng tràn lan nên khách hàng chưa tìm ra được sự khác biệt ở các dịch vụ đó.

Tuy nhiên, với học viện Hajiwon, thì bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật phun thêu cấy sợi theo phong cách riêng của người Hàn Quốc mà khi nhìn vào sản phẩm của bạn thì khách hàng có thể nhận ngay ra thương hiệu của bạn. Đây chính là điều mà học viện Hajiwon dám khẳng định sẽ làm được cho bạn đấy!

Vì thế, nếu như bạn đang có những nhu cầu về học nghề phun thêu cấy sợi thẩm mỹ, thì học viện Hajiwon sẽ là chốn dừng chân lý tưởng để nuôi dưỡng đam mê của mình đấy!

***

Từ khóa: đào tạo phun thêu thẩm mỹ, dao tao phun theu tham my, khóa học phun thêu thẩm mỹ, khoa hoc phun theu tham my, dao tao chuyen vien tham my, phun theu tham my, ki thuat phun theu tham my, Khoa hoc phun theu tham my, dao tao phun theu tham my