Khóa đào tạo quản lý ,vận hành Spa tại Hajiwon

  • admin
  • Chưa được phân loại
  • 11:12

Mỗi lĩnh vực ngành nghề sẽ có những đặc thù hoạt động, quản lý và cạnh tranh riêng mà không phải một phương pháp quản lý, kinh doanh nào áp dụng cũng đều phù hợp. Với đặc thù ngành Spa nhiều tiềm năng mà cũng lắm thử thách thì càng đòi hỏi một kế hoạch quản lý và vận hành đúng đắn, hợp lý mới có thể cạnh tranh và phát triển bền vững. Xuất phát từ bối cảnh đó, khóa học đào tạo quản lý Spa tại Hajiwon ra đời hứa hẹn sẽ mang đến cho những chủ Spa, những nhà quản lý Spa và những ai đang có ý định tiến xa hơn vị trí một chuyên viên Spa chuyên nghiệp những kỹ năng quản lý Spa hiệu quả.

khoa-hoc-quan-ly-spa-tai-hajiwon

Khóa học đào tạo quản lý Spa uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM.

Đưa Spa đi lên tầm cao mới từ khóa đào tạo quản lý Spa tại Hajiwon  

Tất cả các kiến thức và kỹ năng về quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự cùng chiến lược marketing quảng bá thương hiệu sẽ được các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý Spa tại Hajiwon truyền đạt thật đầy đủ và cụ thể đến cho mỗi học viên của mình. Các nội dung đó bao gồm:

– Kiến thức tổng quan về Spa: các loại mô hình và các sản phẩm dịch vụ, những kiến thức và kỹ năng cần có của một quản lý Spa, thẩm mỹ viện.

– Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh: đánh giá tiềm năng thị trường để đưa ra một mô hình kinh doanh, một ý tưởng kinh doanh với những dịch vụ Spa  phù hợp,  lên chiến lược  cạnh tranh và chiến lượt kiểm soát tài chính hiệu quả.

– Kỹ năng xây dựng chiến lược Marketing: cách khai thác sử dụng các công cụ marketing truyền thống và marketing online. Đặc biệt với cách quản lý Spa hiệu quả thông qua chiến lược marketing mà Hajiwon Academy muốn chú trọng truyền đạt lại cho học viên là hình thức marketing quảng bá thương hiệu qua kênh online bằng các kỹ thuật xây dựng content ấn tượng và các kỹ thuật SEO web lên top google.

– Kỹ năng quản lý nhân sự: một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công của Spa chính là nguồn lực nhân sự, thế nên một nhà quản lý Spa giỏi sẽ có những kỹ năng xây dựng và quản lý bộ máy nhân sự một cách chất lượng và hiệu quả, góp phần làm nên chất lượng dịch vụ và cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng.

Tất cả các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đó sẽ được truyền đạt xuyên suốt trong khóa học quản lý Spa tại Hajiwon này chính là chiếc chìa khóa vạn năng để bạn đưa Spa của mình lên một tầm cao mới trong bối cảnh cạnh tranh lắm thử thách như hiện nay.

Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo quản lý Spa tại Hajiwon?

Với những ai đang trăn trở tìm kiếm một khóa đào tạo quản lý Spa tại TPHCM chắc đang không biết nên học quản lý Spa ở đâu trong vô số các lựa chọn hấp dẫn hiện nay. Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hajiwon được biết đến là một học viện đẳng cấp 5 sao tầm cỡ tại Việt Nam, là một cái nôi đào tạo ra hàng trăm các chuyên viên thẩm mỹ làm đẹp mỗi năm và hàng trăm các chủ Spa thành công trong việc xây dựng thương hiệu. Hajiwon có đầy đủ các cơ sở để giúp học viên có thể lĩnh hội đầy đủ những kiến thức cần thiết cho một quản lý Spa cao tay.Đó là:

– Phương pháp đào tạo hiện đại, khoa học và chi tiết, hiệu quả, chú trọng thực hành chất lượng

– Chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất

– Giảng viên tận tâm, nhiệt huyết là những chuyên gia quản lý spa hàng đầu giàu kiến thức, có bề dày kinh nghiệm về quản lý, vận hành và marketing, xây dựng thương hiệu,

– Môi trường học tập đẳng cấp 5 sao, sang trọng, hiện đại và tiện nghi, nhân viên học viện thân thiện hòa đồng tạo cảm giác hứng thú  trong mỗi giờ học

– Bằng cấp do Chính phủ Hàn Quốc cấp, có giá trị trên toàn cầu

Thời gian và học phí

Khóa học quản lý, vận hành Spa VIP tại Hajiwon  cấp tốc trong vòng 2 ngày  dành cho những học viên muốn học quản lý Spa nhưng có quỹ thời gian eo hẹp.

Học phí : 45 triệu cho đến khi cấp bằng, cam kết không phát sinh thêm chi phí nào.

Mở ra một Spa dù quy mô như thế nào thì mục đích cuối cùng vẫn là để thu hút khách hàng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp của họ. Song, không chỉ thu hút khách hàng đến là xong mà cần giữ chân khách hàng  quay lại ở lần sau và giới thiệu người thân, bạn bè đến với Spa của bạn. Có như vậy, Spa mới có thể được duy trì hoạt động trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, ngày càng có nhiều Spa, thẩm mỹ viện hiện đại và hoành tráng hơn ra đời.

Để có được những điều đó, không thể không cần đến một cách quản lý Spa hiệu quả của một người có kiến thức và kỹ năng quản lý tiệm Spa. Cách quản lý Spa hiệu quả đó chính là 3 nội dung mà Hajiwon đặt trong nội dung khóa học quản lý Spa của mình.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học tại Hajiwon ngay hôm nay để trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp!

Học viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam

HOTLINE: 0981023456 – 08 3828 2525

info@hajiwonacademy.vn

hajiwonacademy.vn

✅Cs1 : 2A Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

✅Cs2 : 281/15 Lê Văn Sĩ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hà Nội

✅Tầng 6: 144 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội