Khai giảng khóa học điêu khắc chân mày

 • admin
 • Chưa được phân loại
 • 22:39

Ngày nay, ý thức và nhu cầu làm đẹp ở phụ nữ ngày càng tăng cao. Điêu khắc chân mày đang là một nghề “hot” hái ra tiền của rất nhiều người. Thấu hiểu được nhu cầu này học viên thẩm mỹ Hajiwon đã mở và đạo tạo khóa học điêu khắc chân mày nhằm nâng cao tay nghề và tạo cơ hội việc làm mới cho những ai quan tâm và có định hướng nghề nghiệp theo ngành thẩm mỹ.

Đến với khóa học này bạn không những được học tập,thực hành với những máy móc trang thiết bị hiện đại  mà còn có cơ hội tiếp xúc trao đổi và học hỏi những kinh nghiệp “chưa từng có” của những chuyên gia hàng đầu thế giới. Hai chuyên gia sẽ trực tiếp đảm nhận khóa học này đó là:

Cô Lee Seung Eun –  một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc chân mày và nổi tiếng khi làm giám khảo cho rất nhiều cuộc thi ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc như: đại hội Olypic Human quốc tế tại Seoul, Đại Hội làm đẹp Kyushu quốc tế Nhật Bản,…Trong khóa học này cô đảm nhiêm vai trò là phó trưởng phòng đào tạo.

Cô Won Hye Seul – quản lý phòng đào tạo trong suốt khóa học. Cô có trong tay bằng cấp 1,2 của hội trang điểm bán vĩnh cửu quốc tế, là giảng viên Thị trường Trung Quốc…Cô cũng đã từng tham gia làm giám khảo cho cuộc thi đại hội Olypic Human quốc tế tại Seoul.

Với bản lĩnh lâu năm trong nghề, chắc chắn hai cô sẽ mang đến những điều “diệu kỳ” cho học viên trong suốt khóa học. Học viện thẩm mỹ Hajiwon tự hào vì là học viện đầu tiên mời được những chuyên gia hàng đầu thế giới, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc chân mày, để giảng dạy cho những học viên thân yêu của mình.

điêu khắc chân mày

Lịch khai giảng và một số thông tin về khóa học

Khóa học điêu khắc chân mày cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 ngày:

 • Ở cơ sở Sài Gòn diễn ra từ ngày: 2/12/2016 đến ngày 4/12/2016
 • Ở cơ sở Hà Nội diễn ra từ ngày: 29/11/2016 đến ngày 01/12/2016

Với mức học phí ưu đãi là 32 triệu VND. Khóa học diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng đảm bảo chất lượng, truyền đạt cho học viên tất cả những kinh nghiệm quí báu, để học viên có thể thành thạo và làm được ngay sau khi khóa học kết thúc. Một ưu đãi lớn cho các học viên đăng ký, ghi danh trước ngày 23/11/2016 sẽ nhận được một món quà chất lượng của học viện đó là một bộ màu mực cao cấp Hàn Quốc trị giá lên tới 7 triệu đồng. Các bạn quan tâm đến khóa học điêu khắc chân mày hãy nhanh tay lên nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

Sau khóa học này bạn sẽ được trang bị những kiến thức gì?

Sau khóa học học viên sẽ được trang bị tất cả những kiến thức, kỹ năng cũng như những “tuyệt chiêu” để thành công trong lĩnh vực điêu khắc chân mày. Một số kiến thức bạn sẽ có được sau khi kết thúc khóa học:

 • Các kỹ thuật điêu khắc chân mày từ cơ bản đến nâng cao
 • Cách chọn những sản phẩm, thiết bị, dụng cụ tốt nhất cho quá trình điêu khắc chân mày
 • Một số những sai lầm bạn thường gặp phải trong quá trình điêu khắc và cách khắc phục nó
 • “Tuyệt chiêu” để tạo nên sự khác biệt – chìa khóa dẫn đến thành công cho bạn.
 • Học viên được có chứng chỉ do chính phủ Hàn Quốc Cấp.
 • Sau khóa học, học viên có thể thành thạo và kiếm tiền được ngay lập tức với những kỹ năng mà bạn được trang bị.

Còn chần chờ gì nữa, khóa học điêu khắc chân mày của Hajiwon có lẽ là “cơ hội có một không hai” ở Việt Nam. Cơ hội sẽ không mỉm cười với bạn thêm một lần nữa, hãy nhanh tay tham gia khóa học. Một tương lai “tốt đẹp” đang chờ bạn ở phía trước. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học điêu khắc chân mày cùng nhiều khóa đào tạo khác bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ: www.hajiwonacademy.vn để lại thông tin để các nhân viên có thể tư vấn cho bạn nhé.